เกาะทะลุ เล่นน้ำทะเลใส ๆ ดูปะการังสวย ๆ ราคาไม่แพง

วันนี้จะพาไปเที่ยว เกาะทะลุ เล่นน้ำทะเลใส ๆ ดูปะการังสวย ๆ ราคาไม่แพง เกาะส่วนตัวหนึ่งเดียวในจังหวัดประจวบ 2 วัน 1 คืน รวมกิจกรรมสำหรับสองคนราคาแปดพันกว่าบาท ใครอยากไปตามรอยทริปนี้ก็มาดูรายละเอียดกันเลย ufabet วันแรกเริ่มต้นออกเดินทางจากรุงเทพไปขึ้นรถที่สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ตอนเวลาห้าทุ่มกว่าโดยเราต้องไปรับตั๋วก่อนเวลารถออกประมาณสามสิบนาที ในตั๋วบอกราคาเที่ยวละ 301 บาท รีสอทเขาใหญ่ แต่จริงแล้วตอนจ่ายเงินจะมีค่าธรรมเนียมวกเพิ่มสิบห้าบาท

เกาะทะลุ

เล่นน้ำทะเลใส ๆ ดูปะการังสวย ๆ ราคาไม่แพง

ซึ่งรถของบริษัทบางสะพานทัวร์ เกาะทะลุ รถปรับอากาศชั้นสอง บนรถจะไม่มีห้องน้ำก่อนขึ้นรถควรทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อยก่อน รถออกตอนประมาณเที่ยงคืนพอดีใช้เวลาเดินทางประมาณห้าชั่วโมงกว่า ๆ ประมาณตีห้าเราก็มาถึงบางสะพานน้อย พวกเราแจ้งพนักงานตั้งแต่ตอนขึ้นรถว่าให้ส่งบริเวณบ้านมะพร้าวรีสอท บ้านพักเขาใหญ่  ซึ่งเป็นจุดที่เราจะขึ้นเรือไปเกาะทะลุ พอลงจากรถก็โทรแจ้งพนักงานของรีสอทที่จะขับรถออกมารับเราที่รออยู่ปากทางเข้า บ้านมะพร้าวรีสอทเป็นที่พักในเครือกับ

เกาะทะเล ไอซ์แลนด์ รีสอท ที่จริงทางรีสอทมีจุดนั่งพักรอขึ้นเรือรอให้บริการ โรงแรมเขาใหญ่ แต่ด้วยความที่เรามาถึงเร็วแถมเดินทางมาทั้งคืนเลยตัดสินใจนอนพักผ่อนเอาแรงกันก่อน ตอนเช้าจะได้อาบน้ำพร้อมขึ้นเรืออย่างสดชื่น พอใกล้ได้เวลาสิบโมงเช้าเราก็ไปขึ้นเรือที่ท่าเรือของบ้านมะพร้าว ตรงนี้จะมีพนักงานคอยต้อนรับพร้อมลงทะเบียนเช็คอินจากบนฝั่งกันเลย ได้เวลาประมาณสิบโมงนั่งเรือข้ามไปเกาะทะลุกันเลย ใช้เวลาไม่นานก็มาถึงแล้วเกาะสวยน้ำใสมาก เห็นครั้งแรกอยากจะร้องกรี๊ด

เกาะทะลุเป็นเกาะส่วนตัวที่มีเพียงแค่รีสอทเดียวเท่านั้น เที่ยวอีสาน โดยจะแบ่งเป็นสองโซนคือฝั่งอ่าวใหญ่และอ่าวมุก ทั้งสองอ่าวสามารถเดินทางถึงกันได้ใครชอบความคึกคักมีสระว่ายน้ำให้เลือกพักทางอ่าวใหญ่ ส่วนใครที่ชอบความเงียบสงบสบาย ๆ ต้องการการพักผ่อนก็เลือกพักที่อ่าวมุก

ทะเล

ทำไมต้องมาเกาะนี้

  • เป็นเกาะส่วนตัว
  • คนพักน้อยมาก
  • มีความเป็นธรรมชาติ
  • เงียบสงบน่าพักผ่อน