ใครที่อยากพัก รีสอทเขาใหญ่ ในแบบสไตล์ของญี่ปุ่นก็มีให้ให้พักเหมือนกันกับ ZEN Villa Khaoyai ที่พักเขาใหญ่สไตล์เจแปนนิสสุดเก๋แห่งแรกและแห่งเดียวในเขาใหญ่ ที่ตกแต่งฟิวญี่ปุ่นแบบจัดเต็มโดยจำลองบรรยากาศแบบ ZEN และ ญี่ปุ่นแท้ ๆ มาไว้ในทุกซอกทุกมุม นับตั้งทางเข้าล้อบบี้ด้านหน้า ห้องพักและสวนที่ให้เราใส่ชุดกิมมาโนมาเดินเล่น หรือ สนุกไปกับกิจกรรมปั่นจักรยาน ทางที่พักก็มีเสือภูเขาให้ยืมปั่นเล่นฟรี ๆ บ้านพักเขาใหญ่ ใครอยากพักผ่อนแบบสไตล์ญี่ปุ่นโดยไม่ต้องนั่งเครื่องไปถึงเจแปน

รีสอทเขาใหญ่ จากาญี่ปุ่นเดินทางไปสู่อิตาลี่กันจ้า

มาเช็คอินกันต่อที่ รีสอทเขาใหญ่ จากาญี่ปุ่นเดินทางไปสู่อิตาลี่กันจ้า กับที่พักสไตล์อิตาลี่ในเขาใหญ่ ทอสคานา วิลเลย์ โครงการที่รวมโรงแรมที่พักร้านอาหารร้านค้า และ บ้านพักซึ่งจำลองประเทศอาตาลี่เอาไว้เหมือนจริงที่สุด โรงแรมเขาใหญ่ ภายในนั้นมีที่พักบรรยากาศเหมือนยกอิตาลี่มาไว้เลยค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย เที่ยวอีสาน ส่วนในห้องพักก็ดีไซน์สสวยน่ารักสวยครบครัน ใครอยากได้บรรยากาศความเป็นอิตาลีก็มาที่นี่ได้เลยจ้า ชิวโดนใจมาก ๆ กับ Limon Villa Khaoyai ที่พักท่ามกลางขุนเขาท่ามกลางธรรมชาติ

ZEN

ห้องพักมีให้เลือกห้าแบบตกแต่งสไตล์ทันสมัย ทุกหลังมีสวนหย่อมที่กั้นด้วยรั้วต้นไม้สีเขียวร่มรื่นที่ให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้มีระเบียงไม้หน้าห้องให้นั่งเล่น ห้องพักสามารถรองรับตั้งแต่สองถึงแปดคน จะมาเป็นคู่รักหรือครอบครัวหรือยกแก้งมาก็ฟินทั่วหน้ากันเลย เป็นที่พักที่กำลังมาแรงในเขาใหญ่เลยกับ Hotel Labaris Khaoyai ที่พักเขาใหญ่ ที่พักน้องใหม่ตกแต่งสไตล์เทพนิยายล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ที่แปลว่าเขาวงกตทำให้ที่นี่มีความลึกลับน่าค้นหา ห้องพักที่นี่จะมีประมาณเจ็ดสิบห้อง

ทั้งแบบ Pool Villa ซึ่งทางเดินเข้าห้องพักในแต่ละห้องยังทำเป็นทางเดินเขาวงกต เพื่อให้ผู้เข้าพักสนุกกับการพักผ่อนอีกด้วย พามาชมที่พักหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันกับ PG SLOT โรแมนติกรีอสอท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ริมถนนที่กิโล 18.5 ให้สามารถเดินทางต่อไปที่เที่ยวยอดฮิตใกล้เคียงได้สะดวกมาก ที่สำคัญด้านหน้าที่พักมีร้านอาหารชื่อดังอย่าง ครัวจันทน์ผา เรียกได้ว่าไม่ต้องออกไปไหนกันเลยค่ะ

ทำไมต้องมาเขาใหญ่

  • มีอากาศที่ดีมาก
  • ใกล้กับกรุงเทพ
  • เดินทางสะดวก
  • มีสถานท่องเที่ยวเยอะ