เอาใจคนที่ชอบ บ้านพักเขาใหญ่ บ้านเห็ดสุดน่ารักที่ Panorama Khaoyai Resort พร้อมกันนั้นยังมีเมนูเห็ด ฟาร์มเห็ด เครื่องดื่มที่ทำจากเห็ด ล้วนแล้วเป็นเห็ดแทบทั้งสิ้น ใครอยากเติมความเห็ดเข้ามาในชีวิตก็เลือกพักที่นี้ได้เลย เที่ยวอีสาน บ้านพักทรงเห็ดสีสันสดใน ห้องพักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีฟรีมินิบาร์ให้ทานฟรีด้วยนะ จุดเด่นของที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ และ บ่อออนเซ็นกลางแจ้งที่มีอุณหภูม 39 องศา โรงแรมเขาใหญ่ สามารถแช่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงกันเลยแหล่ะค่ะ

บ้านพักเขาใหญ่

บ้านพักเขาใหญ่ ที่พักสุดน่ารักอารมณ์นอนพักบ้านสวน

ชมที่พักใหญ่ ๆ บน บ้านพักเขาใหญ่ ที่พักสุดน่ารักอารมณ์นอนพักบ้านสวน กับ The Frog เขาใหญ่ ที่พักจะเป็นแบ่งเป็นสองโซน โซนแรกเป็นสไตล์บ้านสวนสร้างตัวอยู่ในร่มไม้ใหญ่ มีทั้งหมดห้าหลัง ความพิเศษของโซนนี้จะมีเปลอยู่หน้าบ้านค่ะ ในโซนที่สองมีบ้านพักทั้งหมดสี่หลัง ซึ่งจุดเด่นของโซนนี้คือดีไซน์ให้บ้านตั้งอยู่ในสถานที่โล่ง ที่พักเขาใหญ่ มองเห็นวิวภูเขายิ่งในยามค่ำคืนจะมองเห็นแสงดาวทอประกาย และ ที่นี่มีบริการทัวร์พาเที่ยวรอบ ๆ ขอบใหญ่โดยพี่กบเจ้าขอรีสอทอีกด้วยค่ะ

ใครที่กำลังมองหาบ้านเป็นหลังพักได้ยกครอบครัวแนะนำที่นี่เลยค่ะ Blue Sky วิลล่า รีสอท มีบ้านพักให้เลือกยี่สิบหลัง รองรับได้ตั้งแต่สองคนไปจนถึงสามสิบคน สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีบ้านพักที่สามารถต้อนรับสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย เที่ยวใต้  นอกจากนี้ยังมีห้องพักภายในอาคารสีฟ้าตกแต่งน่ารักน่านอน ที่พักที่นี่รวมอาหารเช้า พร้อมกันนั้นยังมีห้อมประชม ห้องสัมมนาให้บริการอีกด้วยค่ะ อีกหนึ่งที่พักราคาบาเบา ๆ ในเขาใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทีพักบรรยากาศส่วนตัว

ตัวแต่งสไตล์ Modern Betflix พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลางท่ามกลามทุ่งหญ้าสีเขียว มีห้องพัก 24 ห้องแบ่งเป็นสองโซน ส่วนใครที่อยากมาเป็นแกงค์อยากจัดปาร์ตี้ แนะนำบ้านพักพูลวิลล่าปิ้งย่างได้ รับรองว่ามาที่นี่สนุกอย่างแน่นอนค่ะ อีกหนึ่งที่พักเล็ก ๆ น่ารักกับ Antani Home มีห้องพักให้บริการ 7 ห้อง 7 สไตล์ด้วยกัน ตั้งแต่ Modern ยัง Vintage

สระว่ายน้ำ

สไตล์การตกแต่งรีสอทที่นี่

  • สไตล์ Modern
  • Style Vintage
  • Country Bar
  • Style Loft