วันนี้เราจะมาแนะนำ โรงแรมเขาใหญ่ Chateau de Khaoyai Hetel & Resort  วิวมุมสูงเหมือนอยู่เมืองนอกเลยแหล่ะค่ะ ที่พักบรรยากาศเมืองนอกในเขาใหญ่ และ เคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายละครดังมากมาย เที่ยวอีสาน การออกแบบที่นี่จะเป็นสไตล์ยุโรป ผสมกับสถาปัตยกรรมของประเทศฝรั่งเศส และ อังกฤษเข้าด้วยกัน มีตึกสไตล์ยุปโรมตั้งท่ามกลางขุนเขา ห้องพักมีให้เลือกมากมาย ทั้งห้องสุดหรูราวกับเทพนิยายไปจนถึงห้องพักเล็ก ๆ ที่พักเขาใหญ่ น่ารักนอกจากมีมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

โรงแรมเขาใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นดินแดนแห่งความสุขที่ตอบสนองลูกค้า

ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ห้องประชุม โรงแรมเขาใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นดินแดนแห่งความสุขที่ตอบสนองลูกค้าทุกกลุ่ม ๆ มาถึงที่พักสุดหรูดีไซน์สุดเท่ Eascape Sansiri hotel การออกแบบอาคารที่พักได้รับแรงบัลดาลใจจาก Box of Stone ลักษณะกล่องสีเหลี่ยมใช้โทนสีเทา ได้อารมณ์ก้อนหินขนาดใหญ่ผสมผสานความทันสมัยสุดล้ำ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามการมาพักที่นี่จะทำให้คุณผ่อนคลายทุกประสาทสัมผัส ตั้งแต่การพักผ่อนในที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก เที่ยวใต้ และแต่ละห้องจะมีกลิ่นหอม

ที่พักเขาใหญ่

พร้อมกันนั้นยังมีห้องอาหาร เป็นห้องอาหารสไตล์ฟาร์มโดยจะใช้ผักในฟาร์มที่ปลูกภายในโรงแรม นำมาปรุงอาหารสุดอร่อยเสริฟให้เราทานอีกด้วย มาที่นี่ไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหนเลย เพราะที่นี่คือ Khaoyai Fantasy Resort ที่พักที่มาพร้อมสวนน้ำเครื่องเล่น ตัวที่พักจะเป็นสไตล์บ้านสีสันสดใจ โดยคอนเซ้บคือบ้านขอนไม้ภายในห้องพักกว้างขวางมาก ๆ เที่ยวภาคใต้ แบ่งออกเป็นห้องน้ำสองห้อง และ อ่างอาบน้ำที่กว้างพอจะลงแช่ได้สองคนเลย มีมินิบาร์ให้ทานฟรี และสิ่งที่ผู้เข้าพักจะได้รับ

ไม่ใช่แค่ฟรีอาหารเช้าเท่านั้น แต่ยังได้รับฟรีบัตรกิจกรรมสีเขียว และ pg slot บัตรสวนน้ำ ซึ่งบัตรกิจกรรมเราเลือกเล่นกระเช้าชมวิว เก้าอี้ชมวิว หรือ กิจกรรมโรยตัวได้ฟรีเลยค่ะ ส่วนสวนน้ำนั้นเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่มีต้นไม้ร่มรื่นโดยรอบ แถมมีเครื่องในในสวนน้ำให้เลือกเล่นอีกมากมาย เรียกได้ว่าพักที่นี่จบครบทุกอย่างไม่ต้องไปไหนแล้ว

วิธีการเดินทางมาเขาใหญ่

  • ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเอง
  • อาศัยติดรถเพื่อนมา
  • บิดรถมอเตอร์ไซค์มาคนเดียว
  • ปั่นจักรยานมาเรื่อย ๆ