หน้าฝนอากาศเย็นสบายแบบนี้ ที่พักเขาใหญ่ พร้อมกับเมฆขาว ๆ ที่ลอยปกคลุมขุนเขาที่เขาใหญ่ วันนี้รวบรวมที่พักสวย ๆ บนเขาใหญ่มีตั้งแต่ราคาประหยัดไปจนถึงที่พักสุดหรู ใครกำลังหาที่พักเขาใหญ่อยู่ตามไปชมกันเลยค่ะ เริ่มต้นที่แรกกับที่พักสุดโรแมนติกของเขาใหญ่ เที่ยวอีสาน นั่นก็คือศาลาเขาใหญ่ที่พักในฝนของใครหลายคนที่ฝันว่าจะมาใช้ช่วงเวลาประทับใจกับคนรัก ทำเลที่ตั้งอยู่บนเนินเขาด้านบนสามารถชมวิวภูเขาได้แบบ 360องศา เรียกได้ว่าเป็นวิวหลักล้านกันเลยทีเดียวค่ะ เที่ยวใต้

ที่พักเขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ รอบรองเลยว่าบรรยากาศที่นี้เป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ

ส่วนห้องพักที่นี่มีให้บริการเจ็ดห้องเท่านั้น ที่พักเขาใหญ่ รอบรองเลยว่าบรรยากาศที่นี้เป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ พูลวิลล่าสุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมสระว่ายน้ำและอ่างอำน้ำสุดเซ็กซี่ภายในห้อง ใครอยากควงแขนแฟนมาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ มาต่อกันด้วยอีกหนึ่งที่พักบนเนินเขาในเขาใหญ่ ที่มีวิวสุดอลังการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก นั่นก็คือ The Paz เขาใหญ่เป็นที่พักที่เราบอกเลยว่าคุณสามารถใช้เวลา 24 ชั่วโมงที่นี่โดยไม่ต้องออกไปไหนก็ยังได้ ที่เที่ยวภาคใต้

เพราะทีนี่มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร ส่วนห้องพักมีให้เลือกบนอาคารเหมาะกับลูกค้าที่พิการ ส่วนใครเป็นคู่รักแนะนำวิลล่า และ พูลวิลล่าที่มีวิวสวย ๆ ส่วนตัวสมมารถชมหมอกจากห้องได้เลย พร้อมกับเครื่องดื่มฟรีด้วยจ้า อีกหนึ่งโรงแรมสุดหรูขงเขาใหญ่ Dusit D2 เขาใหญ่ ที่พักที่โอบล้อมด้วยขุนเขาสีเขียวสไตล์ทันสมัย จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำที่หันหน้าเข้ากับภูเขา พร้อมมีที่นั่งสำหรับจิบเครื่องดื่มทานอาหารอร่อย ซึ่งในช่วงหน้าหนาวจะมีเตาผิงให้อีกด้วย เที่ยวเหนือ

มาถึงห้องพักกันบ้าง ห้องพักที่นี่เซ็กซี่ทุกห้องเลยค่ะเพราะมีอ่างอาบน้ำภายในห้องนอนเลย พร้อมมินิบาร์และสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำอีกมากมาย ทั้งภายเรือคายัก ให้อาหารสัตว์และปีนผา ใครอยากมาสัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขก็มาที่นี่ได้ค่ะ Betflix

พูลวิลล่า

ข้อดีของการเที่ยวเขาใหญ่

  • อากาศดีอย่างมาก
  • มีวิวที่สวยงาม
  • ไม่ไกลจากกรุงเทพ
  • ที่พักสวย ๆ เยอะ