แนะนำ สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ ช่วงนี้อากาศกำลังดีเลย ใครอยากไปลองเที่ยวสถานที่ใหม่ ๆ ตามาดูได้เลยจ้า พาขึ้นเหนือไปที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่กันกับฟาร์มดอกไม้ที่ตอนนี้มาแรงแซงทางโค้งสุด ๆ กับ I Love Flower Farm สวนดอกไม้นานาชนิดบนพื้นที่กว่าแปดไร่ ให้เราได้มาโพสต์ท่าถ่ายรูปสวย ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นดอกสีขาว หรือ ดอกสีม่วง ก็มีให้เลือกถ่ายรูปคู่กันแบบหลายมุมเลย สาว ๆ การท่องเที่ยวไทย จงเตรียมแต่งตัวสวมหมวกใส่แว่น ไปถ่ายรูปกันได้เลย แต่ถ้าใครคิดว่ายังไม่หนำใจต้องเพิ่มพร้อบอีก ทางฟาร์มเค้าก็มีบริการจัดเซ็ตกลางน้ำชาไว้ที่กลางทุ่งดอกไม้ให้เราอีกด้วยค่ะ เมืองท่องเที่ยวยอดฮิต

สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ ยังคงอยู่กันที่อำเภอแม่ริม กับอีกหนึ่งที่เปิดใหม่

แบบนี้ต้องไม่พลาด สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ ยังคงอยู่กันที่อำเภอแม่ริม กับอีกหนึ่งที่เปิดใหม่ที่สวยน่าไปไม่แพ้กันอย่าง สกายวอล์คม่อนแจ่ม การท่องเที่ยวไทย เป็นสะพานไม้ไผ่ทอดยาวผ่านริมเขาไปกว่าสองร้อยเมตร ให้เราได้เดินลัดเลาะถ่ายรูปชมวิวแบบพานอรามา อีกทั้งตลอดสองข้างทางก็ถูกประดับประดาไปด้วยเหล่าดอกไม้สวย ๆ ทั้งดอกสร้อยไก่สีแดงสด และ ดอกคอสมอสสีชมพูด เรียกได้ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน รับรองว่าจะได้รูปที่ออกมาสวยไม่แพ้ที่อื่น ๆ อย่างแน่นอนค่ะ ที่เที่ยวเชียงใหม่

ตลาดน้ำสามวัง

นอกจากนี้บริเวณใกล้ ๆ กัน ยังมีไร่สตอเบอรี่ที่เรายังสามารถลงไปถ่ายรูปได้อีกด้วย และไฮไลท์อีกอย่างคือที่นี่เค้ามีบริการให้เช่าชุดชาวเขา ใส่ถ่ายรูปน่ารัก ๆ กันด้วย รู้แบบนี้แล้วต้องรีบเก็บกระเป๋าไปเช็คอินกันแล้วค่ะ พาไปเช็คอินกันต่อกับแลนมาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดนครสรรค์กันที่ พาสาน สัญลักษณ์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา อันเป็นจุดบรรจบแม่น้ำปิงและแม่น้ำน่าน โดยที่มาของคำว่าพาสาน มาจากคำว่า ผสาน ufabet

ซึ่งมีความหมายว่าที่นี่จะเป็นสถานที่ ๆ จะพาให้ผู้คนเข้ามา ผสมผสานรวมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน กับวิถีชีวิตของชาวต้นแม่น้ำเจ้าพระยา กลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ๆ ไม่ว่าใคร ๆ มาก็จะต้องแวะมาถ่ายรูปเช็คอิน และนอกจากนะได้รูปสวย ๆแล้ว ยังสามารถมาเดินเล่นชิว ๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตอนเย็นได้อีกด้วยค่ะ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

สถาที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่

  • ตลาดน้ำสามวัง ชลบุรี
  • พาสาน นครสวรรค์
  • Gump’s Ari Community Space
  • I Love Flower Farm